แอปเรียกแท็กซี่ของคนอุบล "คนอุบลคิด คนอุบลใช้" ชื่อ "สหการแท็กซี่"


2021-01-26 14:18

จำนวนครั้งที่อ่าน : 417

แอปเรียกแท็กซี่ของคนอุบล "คนอุบลคิด คนอุบลใช้" ชื่อ "สหการแท็กซี่" ใช้ ได้ทั้ง แอนดรอยด์ และ IOS เรียกรถไม่เสียค่าเรียก 20 บาท

ไม่ว่าท่านจะใช่ โทรศัพท์ แอนดรอยด์ หือ IOS โหลดแอปเรียกแท็กซี่ได้ ด้วยตนเอง ขั้นตอน ง่ายมากๆ ได้รถเร็ว ไม่เสียค่าเรียก 20 บาท

ค้นหา พิมพ์ คำว่า สหการแท็กซี่ แล้วโหลดมาเก็บไว้ เพื่อเรียกแท็กซี่ ของจังหวัดอุบลราชธานี

วามตั้งใจ ของ ผู้สร้างแอปนัี้ เกิดจากแรงบันดาลใจว่า ทำไม จึงต้อง เรียกผ่านศูนย์ ให้ศูนย์บอกรถ แล้วรถค่อยโทรหา ผู้เรียก และก็ไม่รู้ว่า จะโทรกลับมาเมื่อไหร่ อีกนานมั้ยรถถึงจะมารับ

จึงคิดค้นตัดตอน ให้ ผู้เรียกรถ เรียกรถคันที่ใกล็ที่สุด มารับ โดยโทรหา รถแท็กซี่โดยตรง เทียบเท่าการโปกรถ..........ที่สำคัญ

  1. คนเรียกไม่เสียค่าเรียก "20 บาท " และ รถแท็กซี่ไม่เสียค่าใช้จ่ายต่อครั้ง เหมือนแอปทั่วไป (ของต่างชาติ ) เท่ากับ เป็การช่วยเหลือดคนไทยให้ ได้ ประหยัด

คนอุบลคิด คนอุบลทำ คนอุบลใช้

แอป อาจจะยังไม่สำบูรณ์ แต่ ถ้าหาก พากันใช้ ก็ จะมีกำลังใจ ในการำพัฒนา ต่อไป เมื่คนอุบลสนับสนุน คนอุบล ทำไมคนอุบลจะทำสิ่งดีๆ มาให้คนอุบลใช้ ไม่ได้ คนอุบลคิดจะทำสิ่งใด เชื่อว่า เราคนอุบลไม่แพ้ใคร ในโลก

ความสามรถในปัจจุบัน

  1. เรียกรถแท็กซี่คนทีใกล้ที่สุด ให้มารับ (ไม่เสียค่าเรียก )
  2. ai จะเป็นคนเลือก รถคันที่ใกล้ที่ สุด ตั้งไว้ ไม่เกิน 5 นาที ได้รถ
  3. เป็นการช่วย ค่าใช้ จ่าย เพราะ เรียกจากแอป ไม่เสียค่าเรียก 20 บาท
  4. เป็นการส่งเสริม คนอุบลคิด คนอุบลทำ คนอุบลใช้

โหลดได้ทั้ง ระบบ แอนดรอยด์ เช่น sumsung ฯลฯเครื่องตระกูล IOS เช่น IPHON , IPAD

เพียง เข้าไปที่ google play หรือ APP STORE

แล้วพิมพ์ คำว่า สหการแท็กซี่

วิธีการใช้ เปิดแอป เข้าไป จะเจอ หน้านี้

กดแทบสี เขียวด้านล่าง ที่มีคำว่า " เรียกแท็กซี่/CALL TAXI " AI จะPOPUP รถแท็กซี่ คันที่ใกล็ที่สุด ให้ท่านติดต่อ (โทร) ตรงกับคนขับ เพื่อให้มารับ aI จะเลือกคันที่พร้อมรับ ที่จะมารับภายใน 3-5 นาที ให้ท่าน ตัวอย่าง popup ที่ AI เลือกรถให้ทาน ดังตัวอย่างนี

ท่านก็ สามารถ กด ที่ รูปโทรศัพทฺ ติดต่อรถมารับได้ทันที่ (3-5 นาทีรถจะมาถึง ) เงื่อนไขที่ แอป สหการแท็กซี่ กำหนด คือ ไม่ต้องเสียค่าเรียกรถ20 บาท ปล. ทางแอป สหการแท็กซี่ จะไม่เรียกเก็บเงินรถแท็กซี่เป็นรายครั้งเหมือนแอปทั่วไป (ถือเป็นการช่วยกัน ทำมาหากิน)

เพื่อให้ ได้มีส่วนร่วมพัฒนา แอปเรียกแท็กซี่ ของคนอุบล จึงเชิญชวนเป็นสมาชิกห้องไลน์ สหการ2011 เพื่อรับข่าวสาร และ แสดงความคิดเห็น เพื่อพัฒนา ใน หลัการ คนอุบลคิด คนอุบลทำ คนอุบลใช้

สหการ2011 (TAXI METER จังหวัดอุบลราชธานี) มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!

เป็นเพื่อน เป็นสมาชิก ห้องไลน์ สหการ2011 คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากมาย แตะลิงก์ด้านล่างเลย

https://lin.ee/dC8MjL8

เครื่องแอนดรอย กดลิ้งนี้ เพื่อโหลดแอป สหการแท็กซี่ ได้ เลย

https://play.google.com/store/apps/details?id=unpots.gpsiam.calltaxi

เครื่องโทร IOS เช่น IPHONE IPAD

สหการแท็กซี่

https://apps.apple.com/th/app/%E0%B8%AA%E0%B8%AB%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%97-%E0%B8%81%E0%B8%8B/id1211626787?l=th

หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603