ลาว บุก ตลาดขนส่งในไทย (อุบล) รับส่งของไปลาว ในชื่อ "ทันใจ"


2020-10-01 05:45

จำนวนครั้งที่อ่าน : 433

หลังVEITJETมาลงทุนในไทย ขนส่งลาว ขยับมาลงทุนในไทย (อุบล) ในชื่อ "ทันใจ" เทียบชั้น Kerry , SCG + เป็น Delivery จ้าวใหญ่ในลาว

วันนี้ที่หอการค้าอุบล ตัวแทน บริษัท ขนส่งลาว ที่ทำบริการขนส่งสินค้า จากอุบล ไปทั่วลาว คล้าย Kerry , SCG ในไทย เป็นการส่งสินค้า เน้นการขนส่ง สินค้าขนาดเล็ก เชื่อมโยง ตลาดออนไลน์ ดังนั้น ผู้ซื้อของลาว สามารถ สั่งสินค้า จากอุบลไป ลาวได้ ในราคา ค่าขนส่งเริ่มต้น ที่ 40 บาท มาขอเข้าพบ เพื่อแนะนำตัว และ ขอคำแนะนำ

ทางตัวแทน ได้มาขอพบแนะนำตัว และให้รายละเอียด ด้านการบริการ โดย ได้จดทะเบียนเป็นบริษัท ตามกฎหมายไทยด้วย จึงเชิญเป็นสมาชิกหอการค้า ครับ การค้าระหว่างอืนโดจีนด้วยกัน หากเป็นไปได้ เราต้องส่งเสริมซึ่งกันและกัน เพื่อรวมกันเป็นค้ากับกลุมประทศนอกอาเซียน เช่น จีน และยุโรป หรืออเมริกา

ข้อดี ที่หาก ลาว จะรับเป็น ผู้รับผิดชอบ การขนส่งในอินโดจีน ในความเห็นผม ถือเป็นการต่อยอด....เพิ่มศักยภาพในการทำการค้า เพราะ รถขนส่งลาว สามารถวิ่งไปบริการ ได้ทุกประเทศในอินโดจีน ไทย เวียต กัมพูชา.....ถือเป็ชาติเดียวในอินโดจีน ที่เข้าวิ่งในไทย นานแล้ว

จากการหารือ......ถือเป็นบริษัท ที่ความน่าเชื่อถือ เพราะ จดทะเบียนในไทย (สาขา) เป็นสมาชิกหอการค้า มีแนวคิดอยากสนับสนุนผู้ประกอบการ online ในไทย ที่จะส่งสินค้าที่ขายให้คนลาว (กล่องเดียวก็ถึง ) ดังนั้น ตลาดการค้าในลาว จึงสามารถ ขายและส่งถึงที่ได้..

และมีข้อถาม..ทันใจว่า การขนส่ง คงไปได้แน่ๆ และการชำระเงิน ทำอย่างไร เท่าที่คุยกัน ทันใจ เข้ามามีบทบาท ให้ความมั่นใจ ในการขายของได้เงิน ซื้อของได้สินค้า

สรุป หากทุกท่านจะติดค้าขาย ลูกประเทศลาว เรามีตัวช่วย ในการส่งสินค้าไปทั่วลาว แล้ว ภายใต้ แบรนด์ " ทันใจ"

ทันใจ มีที่ตั้ง อยู่ หน้า ร้านข้าวต้มสันติ อุบล

เบอร์ติดต่อสอบถาม .........0855794944


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603