ผู้ว่าฯ และคณะหอการค้าอุบลฯ เดินทางไปยังบ้านคำบง (บ้านเกิดหลวงปู่มั่น) และวัดภูหล่น อำเภอศรีเมืองใหม่ เพื่อรวบรวมมวลสารนำมาจัดสร้างวัตถุมงคล เหรียญที่ระลึกเนื่องในการจัดประชุมสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 38 ที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้


2020-06-13 16:49

จำนวนครั้งที่อ่าน : 195

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นายสมชาติ พงคพนาไกร ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี และคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมคณะต้อนรับจากผู้แทนนายอำเภอศรีเมืองใหม่ หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีรวบรวมมวลสารสิริมงคล ณ บ้านคำบง (บ้านเกิดหลวงปู่มั่น) และวัดภูหล่น อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำมาบรรจุจัดสร้างวัตถุมงคล เหรียญที่ระลึกเนื่องในการจัดประชุมสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 38 ที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ และตามที่องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเนสโก ได้ประกาศยกย่องให้พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นบุคคลสำคัญของโลก สาขาสันติภาพ รวมถึงเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 150 ปีชาตกาล หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ถือว่าเป็นโอกาสดีและนับเป็นศิริมงคลในชีวิต ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ พระราชธรรมโกศล (สวัสดิ์ ทสฺสนิโย) เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี (ธ) พระอุปัชฌาย์ ประเภทวิสามัญ เจ้าอาวาสวัดใต้พระเจ้าใหญ่องค์ตื้อ เมตตามาเป็นองค์ประธานพิธีดังกล่าวด้วย.


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!