หจก.อ.วิศวกรรมโยธา โดย นายอดุลย์ นิลเปรม และนางธารนี ปรีดาสันติ์ กรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเติมเต็มและแบ่งปันสิ่งของ “มาม่า จำนวน 3 ลัง, พาราเซทตามอล ซาร่า 3 กล่องใหญ่, ครีมอาบน้ำและสบู่ 1 ลัง” ณ ตู้ปันสุข” หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี


2020-05-21 18:21

จำนวนครั้งที่อ่าน : 467

หจก.อ.วิศวกรรมโยธา โดย นายอดุลย์ นิลเปรม และนางธารนี ปรีดาสันติ์ กรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเติมเต็มและแบ่งปันสิ่งของ “มาม่า จำนวน 3 ลัง, พาราเซทตามอล ซาร่า 3 กล่องใหญ่, ครีมอาบน้ำและสบู่ 1 ลัง” ณ ตู้ปันสุข” หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี โดยจัดตั้งตู้ไว้ที่บริเวณสำนักงานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อแบ่งปันเครื่องอุปโภค บริโภค อาทิ ข้าวสาร ไข่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม ให้แก่ผู้ที่ขาดแคลนสามารถมาหยิบไปได้ รวมถึงผู้ที่มีจิตศรัทธาก็สามารถนำสิ่งของต่างๆ มาวางในตู้เพื่อแบ่งปันส่งต่อ เป็นการแสดงน้ำใจให้แก่กัน ในสภาวะที่หลายๆคนได้รับผลกระทบจากการสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!