พิธีเปิดป้ายโรงงาน บริษัท เดอะโฮมฟู๊ด จำกัด และการประกวดแข่งขันปรุงอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่น ครั้งที่ 2


2020-02-27 16:47

จำนวนครั้งที่อ่าน : 509

วันที่ 3 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. ณ บริษัท เดอะโฮมฟู๊ด จำกัด บ้านเลขที่ 144 หมู่ที่ 5 บ้านเชือก ตำบลหนองขอน อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี โดย นางรัตนากร ฑีฆธนานนท์ กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมแสดงความยินดีกับนางณัฐรินทร์ ชูเศรษฐวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะโฮมฟู๊ด จำกัด เนื่องในโอกาสพิธีเปิดป้ายโรงงาน บริษัท เดอะโฮมฟู๊ด จำกัด และร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดแข่งขันปรุงอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่น ครั้งที่ 2 และร่วมเป็นเป็นเกียรติมอบรางวัลในการแข่งขั้นครั้งนี้ด้วย

โดย นางณัฐรินทร์ ชูเศรษฐวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะโฮมฟู๊ด จำกัด ได้ทำพิธีเปิดโรงงาน ผลิตปลาส้มและปลาร้า ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ในประเภทอาหารเป็นยา โดยขอรับการสนับสนุนผลงานวิจัยจากหลายสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการถนอมอาหาร มาเป็นเครื่องมือในการผลิตแปรรูปเป็นปลาร้าก้อน ปลาร้าผง ปลาร้าฟู และเน้นกลุ่มเป้าหมายที่จะจัดจำหน่าย ได้แก่ ผู้เจ็บป่วยที่ไม่ต้องการยาเคมี ตลาดชั้นกลาง และชั้นบน นำไปสู่ครัวโลกในที่สุด ซึ่งได้รับเกียรติจากนายสิทธิชัย โควสุรัตน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในพิธีเปิดงานและได้เยี่ยมชมบริษัทที่ต้องการให้เกษตรกรที่เพาะเลี้ยงปลามีรายได้ที่มั่นคง และจะได้ขยายอาหารอีสานสู่ครัวโลกเป็นลำดับต่อไป.


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!