“โรงแรม ปากช่อง แดนงาม ยินดีต้อนรับสมาชิกหอการค้า” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าห้องพัก และอาหาร สำหรับสมาชิกหอการค้าลดสูงสุด 30 %


2020-01-03 10:11

จำนวนครั้งที่อ่าน : 278

โรงแรม ปากช่อง แดนงาม เข้าร่วมโครงการสิทธิประโยชน์ส่วนลดสำหรับสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เพียงสมาชิกหอการค้าถือบัตรสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี รับส่วนลดทันที ค่าห้องพัก และอาหาร สูงสุด 30 % ตั้งแต่ธันวาคม 2562-มกรมคม 2563

มอบส่วนลดพิเศษ

Executive Suite Room ส่วนลด 30 %

Junior Suite Room ส่วนลด 30 %

Deluxe Room ส่วนลด 25 %

Superior Room ส่วนลด 25 %

อาหาร ส่วนลด 10 %

โรงแรมปากช่องแดนงาม ตั้งอยู่ใจกลางปักโซ่ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมปากซอง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

โรงแรมปากช่องแดนงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ศาลเจ้า, ร้านสะดวกซื้อ ไว้คอยให้บริการ

การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมปากช่องแดนงาม โทรทัศน์จอแบน, เครื่องฟอกอากาศ, ราวตากผ้า, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), ชา (ฟรี) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงสปา, บริการนวด, สวนหย่อม, คาราโอเกะ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของโรงแรมปากช่องแดนงาม จะทำให้การไปเยือนปากซองของท่านมีแต่ความรื่นรมย์


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!