“โรงแรม ปากช่อง แดนงาม ยินดีต้อนรับสมาชิกหอการค้า” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดค่าห้องพัก และอาหาร สำหรับสมาชิกหอการค้าลดสูงสุด 30 %


2020-01-03 10:11

จำนวนครั้งที่อ่าน : 128

โรงแรม ปากช่อง แดนงาม เข้าร่วมโครงการสิทธิประโยชน์ส่วนลดสำหรับสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เพียงสมาชิกหอการค้าถือบัตรสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี รับส่วนลดทันที ค่าห้องพัก และอาหาร สูงสุด 30 % ตั้งแต่ธันวาคม 2562-มกรมคม 2563

มอบส่วนลดพิเศษ

Executive Suite Room ส่วนลด 30 %

Junior Suite Room ส่วนลด 30 %

Deluxe Room ส่วนลด 25 %

Superior Room ส่วนลด 25 %

อาหาร ส่วนลด 10 %

โรงแรมปากช่องแดนงาม ตั้งอยู่ใจกลางปักโซ่ง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมปากซอง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

โรงแรมปากช่องแดนงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ที่พักมีWi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ศาลเจ้า, ร้านสะดวกซื้อ ไว้คอยให้บริการ

การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมปากช่องแดนงาม โทรทัศน์จอแบน, เครื่องฟอกอากาศ, ราวตากผ้า, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), ชา (ฟรี) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงสปา, บริการนวด, สวนหย่อม, คาราโอเกะ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของโรงแรมปากช่องแดนงาม จะทำให้การไปเยือนปากซองของท่านมีแต่ความรื่นรมย์


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603