ประชุมเตรียมการจัดงานรับแสงแรกแห่งสยาม


2019-12-20 11:27

จำนวนครั้งที่อ่าน : 78

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมคุณธรรม ชั้น 2 องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี  นางรัตนากร ฑีฆธนานนท์ กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราธานี ร่วมประชุมเตรียมการจัดงานรับแสงแรกแห่งสยาม โดยมี นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในที่ประชุม

การประชุมเพื่อหาข้อสรุปและหาหน่วยงานรับผิดชอบในแต่ละหน้าที่ของการจัดงานรับแสงแรกแห่งสยาม ประจำปี 2563 ที่จะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2562 - 1 มกราคม 2563 ณ บริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี คณะกรรมการได้มีการพิจารณาการวางตำแหน่งซุ่มประตูและการจัดจุดเช็คอินเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้บันทึกภาพและเยี่ยมชมนิทรรศการต่างๆภายในงานและวางแผนพังของการค้าขายในส่วนของร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมงาน และการพิจารณาการนำรถรางเพื่ออำนวยความสะดวกแต่นักท่องเที่ยว กำหนดการของงานมีการแสดงต่างๆมากมายเช่น การแห่ขบวนขันหมากเบ็ง การแสดงวงโปงลางคณะไทรเงินจากโรงเรียนพิบูลมังสาหาร อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีและมีการแสดงดนตรีและกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2563 เช่นวงสมอารมณ์ และ สมดุล และได้รับเกียรติจากดารานักแสดงหลายท่าน เพื่อสร้างสีสันให้กับงาน

นางรัตนากร ฑีฆธนานนท์ กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราธานี ได้มีความคิดเห็นในส่วนของความปลอดภัยในการใช้รถรางที่จะใช้อำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว และในที่ประชุมได้มีข้อพิจารณาเพื่อหาทางออกในส่วนของความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!