ประชุมคณะกรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ 10/2562


2019-11-16 09:22

จำนวนครั้งที่อ่าน : 92

การประชุมคณะกรรมการวันนี้นำโดย นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและคณะทำงานหอการค้าประจำอำเภอนาตาล, อำเภอเหล่าเสือโก้ก ได้ร่วมประชุมคณะกรรมการหอการค้า ครั้งที่ 10/2562

การประชุมคณะกรรมการวันนี้นำโดย นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและคณะทำงานหอการค้าประจำอำเภอนาตาล, อำเภอเหล่าเสือโก้ก ได้ร่วมประชุมคณะกรรมการหอการค้า ครั้งที่ 10/2562 โดยได้มุ่งเน้นหาปรึกษาหารือเรื่องการประชุมสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. 2562 - 1 ธ.ค. 2562 ณ.จังหวัดลำปาง และการรับรางวัลหอการค้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2562 แก่หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการประชุมเรื่องการเตรียมตัวในเรื่องของการเดินทางและการแต่งกายในวันเดินทางของคณะเดินทางและวางแผนประชุมและท่องเที่ยวในจังหวัดลำปาง ในส่วนของการจัดทำของที่ระลึก ที่ประชุมมีมติให้จัดเป็น ข้าวแสงแรก เพื่อเป็นการสร้างเรื่องราวให้สินค้าและเป็นกระโฆษณาข้าวจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเป็นการเชิญชวนให้มาท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และเป็นของฝากที่ทุกคนจะได้รับจากการประชุม

เจ้าหน้าที่หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีได้มีการแจ้งจำนวนสมาชิกใหม่ประจำเดือน พฤศจิกายน 2562 จำนวน 4 ราย เป็นประเภทสมทบจำนวน 4 ราย ยอดรวมสมาชิกปัจจุบัน 784 ราย และมีการรายงานยอดบริจาคกิจกรรม คนไทยไม่ทิ้งกัน โครงการส่งต่อน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

สำหรับการเตรียมพร้อมการแสดงเพื่อให้สมเกียรติกับรางวัลหอการค้ายอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน คณะกรรมการมีข้อตกลงลดการใช้จ่ายโดยการใช้คณะกรรมการเป็นนักแสดงเพื่อให้เป็นมิติใหม่และเป็นการสร้างสีสันให้กับที่ประชุมสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศครั้งที่ 37 ที่จัดขึ้นที่จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นการแสดงก่อนจะเริ่มเปิด VTR ของจังหวัดอุบลราชธานีและได้มีการนัดซักซ้อมและเลือกเพลงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของชาวอีสาน


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!