ประชุม หารือเพื่อเตรียมการจัดงาน "ถือศีลกินเจ สวดมนต์ ถวายในหลวง" ปีที่ 5


2019-08-19 17:46

จำนวนครั้งที่อ่าน : 165

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมมูลนิธิหลิงอิ่นซื่อ ตำบลปทุม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี โดย นางชูศรี กตัญญุตานันท์ รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี และประธานคณะทำงานจัดงาน"ถือศีลกินเจ สวดมนต์ ถวายในหลวง" ปีที่ 5 ร่วมด้วยนายประชา กิจตรงศิริ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุบลราชธานี, นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี, นายสมชัย ศุภนิมิตรกุลกิจ ประธานมูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี, พร้อมด้วยผู้แทนมูลนิธิต่างๆ และหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่ร่วมจัดงาน ร่วมประชุม หารือเพื่อเตรียมการจัดงาน "ถือศีลกินเจ สวดมนต์ ถวายในหลวง" ปีที่ 5 (ประชุมครั้งที่ 3)

ซึ่งมีกำหนดการแถลงข่าวในวันที่ 7 กันยายน 2562 ณ มูลนิธิหลิงอิ่นซื่อ (สถานธรรมไท่เต๋อ) ตำบลปทุม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี และมีกำหนดพิธีเปิดงานในวันที่ 27 กันยายน 2562 ณ บริเวณลานเทียน ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและ ปกติเอกชนรวมถึงมูลนิธิต่างๆ ที่ร่วมจัดงานเทศกาล "ถือศีลกินเจ สวดมนต์ ถวายในหลวง" ปีที่ 5 ในปีนี้ ขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงร่วม งานบุญงานกุศลละเว้น เนื้อสัตว์ ทานผัก ทานอาหารเจเพื่อสุขภาพที่ดีและมีความสุข ตลอดจนร่วมพิธีสวดมนต์ เดินธูปแบบประเพณี วัฒนธรรมจีน พร้อมรับชมการเชิดมังกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแถบ อีสานตอนล่าง โดย มูลนิธิศิษย์พระจี้กงจังหวัดอุบลราชธานี.


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!