พิธีเปิดงาน การแสดงต้นเทียน “เทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน”


2019-07-22 10:51

จำนวนครั้งที่อ่าน : 73

วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ วัดพระธาตุหนองบัว อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี นางบัวหลวง อาษาพล รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดงาน การแสดงต้นเทียน “เทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน” โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด และโดยมี นางธนกร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยว สำนักงานอุบลราชธานี กล่าวรายงาน

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นำคณะรับขันหมากเบ็ง นำเดินรอบพระธาตุฯ 3 รอบ เข้านมัสการเจ้าอาวาสวัดพระธาตุหนองบัว และสักการะองค์พระธาตุ และเยี่ยมชมกิจกรรม “ ท่องธรรมในเทียน ยลเทียนในสวน” ต้นเทียนประเภทแกะสลักประเภทติดพิมพ์ และประเภทเทียนโบราณ

“เทียนอุบล ยลได้ตลอดเดือน” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2562 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ณ วัดพระธาตุหนองบัว อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!