หอการค้าจ.บุรีรัมย์ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และบ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดทำโครงการ อบรม การตลาด 4.0


2019-07-01 13:04

จำนวนครั้งที่อ่าน : 90

หอการค้าจ.บุรีรัมย์ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และบ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดทำโครงการ อบรม การตลาด 4.0 เพื่อสินค้าและท่องเที่ยวชุมชนขึ้น เป้าหมายเพื่ออบรมนศ.เเละผู้สนใจที่จะเป็น creator และ Blogger ในการสร้าง Content ที่แนะนำสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดบุรีรัมย์ของเรามานำเสนอในช่องทางออนไลน์ทางช่อง ทรูไอดี

เราสร้างนศ.ให้เข้าถึงสิ่งที่โลกเป็นให้หลุดจากหนังสือและการเรียนในกรอบสี่เหลี่ยม

หอการค้าจ.บุรีรัมย์ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และบ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดทำโครงการ อบรม การตลาด 4.0 เพื่อสินค้าและท่องเที่ยวชุมชนขึ้น

เป้าหมายเพื่ออบรมนศ.เเละผู้สนใจที่จะเป็น creator และ Blogger ในการสร้าง Content ที่แนะนำสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดบุรีรัมย์ของเรามานำเสนอในช่องทางออนไลน์ทางช่อง ทรูไอดี โดยผลงานเหล่านี้จะเป็นโปรไฟล์ของน้องๆนักศึกษาหรือเป็นบันไดอาชีพในโลกดิจิทัลออนไลน์ ต่อไปและยังได้ผลบวกในการประชาสัมพันธ์สินค้าและแหล่งท่องเที่ยวชุมชนอีกด้ว ตอนนี้ที่หอการค้าบุรีรัมย์กำลังทำอยู่คือ ขอความร่วมมือไปยังภาคเอกชนที่มี เครื่องมือและช่องทางในการทั้ง สร้างคนและสื่อสารเผยแพร่ข่าวสารทำการตลาดรวมถึงขาย...เน้นที่การสร้างคน...ให้พร้อมและก้าวต่อไปให้ทันโลกที่หมุนไวต่อโลกดิจิทัล

เราสร้างนศ.ให้เข้าถึงสิ่งที่โลกเป็นให้หลุดจากหนังสือและการเรียนในกรอบสี่เหลี่ยม

ให้มาเป็นแรงในการสนับสนุนชุมชนและดึงเอาชุมชน กลุ่ม หรือร้านค้าที่ต้องการโปรโมทหรือต้อง...โปรโมทมาสู่สมาชิกหอ เพื่อเดินการตลาดช่วยสมาชิกและชุมชนให้ขายได้ ขายเป็น ขายดีร่วมพัฒนาสินค้าบริการให้ไปให้ถึงคนทั้งโลกด้วยเครือข่าย..online สร้างสินค้าตาม ที่ตลาดต้องการ


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!