พิธีเปิดงาน The AMG Best Of The North East By TTC MOTOR


2019-06-21 08:19

จำนวนครั้งที่อ่าน : 51

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ โชว์รูม ทีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานี นางเมตตา เมืองเจริญ รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดงาน The AMG Best Of The North East By TTC MOTOR โดยมี นายปัญญา เศวตธรรม นายอำเภอเมืองอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานี ได้มีกิจกรรม The AMG Best Of The North East By TTC MOTOR ในวันที่ 21-22 มิถุนายน 2562 เชิญชวนลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ที่กลุ่มลูกค้าที่สนใจในยนตกรรมรุ่น AMG สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ Mercedes –AMG รุ่นใหม่ล่าสุด วิ่งเป็นรถยนต์แนวสปอร์ตจากและเครื่องยนต์ที่เน้นความแรงเป็น จาก Mercedes-Benz เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้ลูกค้า ได้เข้ามาทดลองขับขี่และทราบถึงสมรรถณะของรถในรุ่นต่างๆ ในส่วนของรถที่จะนำมาใชว์ อาทิ เช่น Mercedes-AMG GT S, Mercedes-AMG GT C Roadster, Mercedes -AMG G 63, Mercedes -AMG GT53 4Door 4 Matic + 4Door Coupe และ Mercedes –AMG C43 4 Matic นอกจากนี้ยังมีรถยนต์สำหรับลูกค้าที่สนใจทดลองขับ ได้แก่ Mercedes -AMG GT53 4 Matic+ Mercedes –AMG C43 4 Matic Coupe(MMC) และ GLC43 4 Matic+ Coupe รวมที่นำมาจัดแสดงและทดลองขับทั้งหมด 8 คัน

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603