บัตรสมาชิกหอการค้าอุบลราชธานี


2019-06-11 05:58

จำนวนครั้งที่อ่าน : 182

อุบลช่วยอุบล" หอการค้าออกบัตรให้สมาชิกหอ ได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร บัตรเดียวใช้ได้ทั่วไทย เป็นโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ เชิญห้างร้านทั่วอุบลร่วมให้สิทธิ เพื่อจูงใจให้ มาซื้อ มาใช้บริการ ถือเป็นการตลาดกำหนดเองได้ หากเราร่วมด้วยช่วยกันทำให้ เงินหมุนได้ ทำให้เงินมีกำลังเพิ่มขึ้นเศรษฐกิจอุบลจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

การทำให้ เศรษฐกิจ ฟื้น ต้องมีการร่วมด้วยช่วยกันซื้อและ ชวนการขาย โดยเริ่มที่ จังหวัด แล้วช่วยกันทำทั่วประเทศ การให้สว่นลด การให้สิทธิพิเศษ ตาม เงื่อนไขที่ ทำได้และยังพอมี กำไร ( อาจน้อยลงบ้าง) เป็นทางเลือกหนึ่งทำให้ เกิดความรุ้สึกอยากซื้อ อยากใช้บริการ เช่น ได้รับส่วนลด 5% 10% หรือได้สิทธิอย่างอื่น เช่น เป็นของแถม เป็นต้น

ร้านค้า ที่จะเข้าร่วมโครงการ คือ ร้านของสมาชิกหอการค้า และร้านค้าอื่นในจังหวัดอุบล โดยไม่ต้องเสียค่่าใช้จ่ายใดๆในการเข้าร่วมโครงการ ท่านจะได้รับสิทธิ แนะนำร้านค้า ใน เว็ปไซต์ หอการค้า แจ้งไปยังหอการค้าทั่วประเทศ และได้ รับการแนะนำในเอกสาร หอการค้า

ส่วนผู้ใด บ้างเป็นผุ้ได้รับสิทธิมีบัตร คือสมาชิกหอการค้า ในขณะนี้ หอการค้าเปิดรับสมาชิกทั้งแบบนิติบุคคลทำการค้า และ แบบบุคลธรรมดา ( ไม่จำเป็นต้องทำการค้า ถือเป็นการเปิดกว้าง เพื่อได้รับข่าวสาร ข้อมูล ทางการค้า และ ได้รับการส่งเสริม ช่วยเหลือ ในการทำการค้ามือใหม่)

ร้านค้า ที่สนใจ อยากได้รับสิทธิ แนะนำร้านค้า ดึงการตลาดแบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถสมัคร เข้าร่วมโครงการ อุบลช่วยอุบลได้ โดยติดต่อไปที่ สนงใ หอกาค้า 045-243603

บัตรสิทธิพิเศษ ต้องสมัครเป็นหอการค้า ถือจะได้สิทธิ บัตรเดียวใช้ ได้ทั่วไทย เป็นเรื่องได้ประโยชน์ ขั้นต้น และสิทธิอื่นอีกมากมาย หากเป็นสมาชิกหอการค้า ไม่ได้ทำการค้า ก็ เป็นสมาชิกหอการค้าได้

ส่วนร้านค้า สมารถสมัคร เข้าร่วมโครงการได้เลย โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยินดีต้อนรับเข้าร่วมโครงการทุกร้านในอุบล ท่านจะได้รับสิทธิทำการตลาด ประชาสัมพันธ์ แนะนำ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

หลักการ คือ สมัครเข้าร่วมโครงการ กับหอการค้า โดยกำหนด การตลาดเอง เช่น จะให้ส่วนลด 5 % 10% ฯลฯ หรือ อื่นๆ ย้ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด เพราะ หอการค้าทำเพื่อทุกคน ( นำสมาชิก ออกมาซื้อ มาขาย อุบล ช่วยอุบล)

หลักการ คือ สมัครเข้าร่วมโครงการ กับหอการค้า โดยกำหนด การตลาดเอง เช่น จะให้ส่วนลด 5 % 10% ฯลฯ หรือ อื่นๆ ย้ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด เพราะ หอการค้าทำเพื่อทุกคน ( นำสมาชิก ออกมาซื้อ มาขาย อุบล ช่วยอุบล)

ติดต่อ ทั้งเป็นสมาชิกหอการค้า และ เข้าร่วมโครงการ อุบลช่วยอุบล ได้ที่ สนง หอการค้า 045-243603 ( จันทร์ ถึง เสาร์ )

บุคลลธรรมดา ร้นค้าทั่วไป ก็ เป็นสมาชิกหอการค้าได้ ( ยิ่งรวมตัวกันได้ มาก เราก็ ช่วยเหลือกันและกัน รวมทั้งเศรษฐกิจ อุบลได้มาก การพึ่งตนเอง คือ แนวทางที่ หอการค้านำมา ใช้ฟื้นเศรษฐกิจอุบล ยามนี้

ช่วยเศรษฐกิจพื้นฐาน ก่อน แล้ว จะเดินหน้า หาช่องทางแห่งโอกาสคู่ขนานกันไป เช่น การค้าชายแดน การเพิ่มมูลค่าทางการเกษตร)


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!