ประชุมหารือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Family Rally หอการค้า พาชมสวน ชวนกินข้าวป่า ครั้งที่ 2


2019-06-05 17:41

จำนวนครั้งที่อ่าน : 91

วันที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นาย ธงชัย แสนทวีสุข รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี เข้าพบ นายนิมิตย์ สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นางรัตนากร ฑีฆธนานนท์ กรรมการเลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นางเมวดี จุลทัศน์ ที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ประชุมหารือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Family Rally หอการค้า พาชมสวน ชวนกินข้าวป่า ครั้งที่ 2

ด้วย หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดโครงการ Family Rally หอการค้า พาชมสวน ชวนกินข้าวป่า ครั้งที่ 2 กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ สวนผลไม้พ่อน้องแอน ตำบลโซง อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเขตพื้นที่สามเหลี่ยมมรกต ซึ่งเป็นรอยต่อ 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย, ลาว, กัมพูชา อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ ศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรม ตลอดจนวิถีชีวิต รวมถึงการเกษตรและการทำสวนผลไม้ ที่มีชื่อเสียง ของจังหวัดอุบลราชธานี ทางหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี จึงได้จัดงานในรูปแบบคาราวาน เพื่อให้สมาชิกหอการค้าฯ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ได้ทานผลไม้หลากชนิด สดจากสวนและทานบุพเฟ่ต์ ผลไม้ทุเรียนจุใจแบบไม่อั้น อีกทั้งเป็นรูปการท่องเที่ยวเชิงเกษตรและเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และเป็นการกระจายรายได้สู่ชุมชน ตลอดจนเป็นการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม อีกด้วย

ในการจัดงานโครงการ “Family Rally หอการค้า พาชมสวน ชวนกินข้าวป่า ครั้งที่ 2” ในครั้งนี้ คาดว่าจะมีคาราวานรถยนต์เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 80 คัน ในงาน Family Rally หอการค้า พาชมสวน ชวนกินข้าวป่า ครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่จะถึงนี้


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!