วางแผน ทำ mou roadmap กับภาครัฐ กิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ อุบล ดีขึ้น ให้ได้


2019-05-18 05:50

จำนวนครั้งที่อ่าน : 231

เดินหน้า หารือ รองผู้ว่าเศรษฐกิจท่านเฉลิมพล มั่งคั่ง รองนายกนครอุบล ท่านประชา กิจตรงศิริ ทำ mou roadmap กิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ อุบล ดีขึ้น ให้ได้

Lเมื่อบ่ายวันที่ 17 พค ได้ขอเข้าพบ ท่านรองผู้ว่า ท่านเฉลิมพล มั่งคั่ง ดูแลด้านเศรษฐกิจ เพื่อหารือ เรื่อวการทำงานรัฐเอกชน (กรอ จว) และการทำroad map กระตุ้นเศรษฐกิจอุบล อย่างเป็นรูปธรรม (เน้นการลงมือ) มี เห็นตรงกันม คือ การทำปฎิทินกิจกรรม12 เดือน การวางแนวทางประขุมกรอรูปแบบใหม่ การจัดกิจกรรมริมมูล ( ชวนกินข้าวนอกบ้าน ในตรีมของอร่อย เดือนละครั้ง) การพัฒนาช่องเม็ก สนามบิน รวมทั้ง ชายแดน.... ทุกอย่างลงตัวม คงได้มีการนัดหารือ ระหว่างหอการค้า กับทีมเศรษฐกิจจังหวัด ( พานิชย์ อุตสหกรรม ท่องเที่ยว คลังจังหวัด) อีกครั้ง

และเช้าวันเดียวกัน( 17 พค) ได้เข้าพบ ท่านรองนายกเทศบาลนครอุบล ท่านประชา กิจตรงศิริ เพื่อหารือ ในการ ทำกิจกรรม กระตุ้นเศรษฐกิจ และ การทำ MOU ระหว่างหอการค้ากับเทศบาล ในการหารือ ได้มีข้อสรุป เบื้องต้น ในข้อเสนอของหอการค้า ที่จะทำกิจกรรมริมมูล เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว นั่นคือ โครงการ ชวนกินข้าวนอกบ้าน ของอร่อยเมืองอุบล เดือนละครั้ง และ ขอการสนับสนุน การจัดสนาม กีฬาเปตอง ในทุ่งศรีเมือง เพื่อให้เป็นกีฬา เชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างองค์กร และเป็นกีฬา เพื่อใช้ เชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างจังหวัดระหว่างประเทศ

มี่มา facebook นิมิต สิทธิไตรย์

ภาพจาก google ขอขอบคุรเจ้าของภาพ

ขอบคุณ เจ้าของภาพ ค้นจก google


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603