หอการค้าจ.อุบลฯ เข้าคาราวะและแนะนำตัวกับท่านผวจ.อบ.และรองผวจ.อบ.


2019-04-23 17:11

จำนวนครั้งที่อ่าน : 239

วันที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 13.15 น. ณ ห้องรับรองผู้ว่าฯ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี เข้าพบ นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และนายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในโอกาสคณะกรรมการชุดใหม่ เข้าคาราวะและแนะนำตัวกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลฯ

เนื่องในโอกาสคณะกรรมการชุดใหม่ เข้าคาราวะและแนะนำตัวกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และหารือในการทำงานเชื่อมโยงระหว่างราชการ และเอกชน แบบบูรณาการ โดยการพัฒนาและกระตุ้นเศรษฐกิจ การนำเอาการท่องเที่ยว เชื่อมโยงสู่การค้า รวมถึงการค้าชายแดน ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม เป็นการร่วมพัฒนาการท่องเที่ยว ให้มีมาตรฐาน และยั่งยืน นำเอาชุมชนให้มีส่วนร่วม ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาในจังหวัด รวมถึงกระต้นเศรษฐกิจภาคอีสานใต้ สู่ระดับประเทศ ต่อไป


8columns ให้บริการเว็บไซต์ สมัยใหม่ แบบ Responsive แสดงผลได้ บนอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบแก้ไขข้อมูล ที่ใช้งานง่าย แก้ไขข้อมูล ได้โดยตรง ผ่านหน้าเว็บ เห็นผลการเปลี่ยนแปลง ได้ทันที สามารถดูแลเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ รองรับการ ปรับแต่ง SEO ช่วยให้เว็บไซต์ ค้นเจอใน Google!